Giải đấu

Thông tin giải

DANH SÁCH

Giải đấu

GIẢI THƯỞNG: Giải thưởng sẽ bằng tổng tiền của tất cả người chơi đã bỏ vào khi tham gia và số tiền hỗ trợ từ ban tổ chức, tổng giải thưởng lên đến 2.000.000. Giải nhất 1.500.000, giải nhì 300.000, giải ba - tư 100.000

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Bao gồm tất cả các thành viên của XO88

ĐIỀU KIỆN KHI THAM GIA: Thành viên muốn tham gia phải bấm vào nút "ĐĂNG KÝ". Khi tham gia sẽ phải bỏ ra 1 lượng VÀNG và VIP theo quy định của Ban Tổ Chức.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Thời gian đăng ký thi đấu của mỗi môn sẽ được đếm ngược.

THỜI GIAN THI ĐẤU: Thời gian thi đấu của mỗi Game sẽ được tổ chức trong 1 ngày. 3 Game thi đấu sẽ được bố trí lịch khác ngày nhau

CÁC THỨC CHIA VÒNG ĐẤU: Sau khi hết thời gian đăng ký, ban tổ chức sẽ chia các cặp đấu ngẫu nhiên và cập nhật lịch thi đấu. Thành viên sẽ vào mục của từng Game trong GIẢI ĐẤU để xem LỊCH THI ĐẤU của mình.

NƠI THI ĐẤU: Các phòng thi đấu sẽ được mở sẵn tại trong các SẢNH GIẢI TRÍ, chỉ các thành viên tham gia thi đấu mới được phép vào phòng của mình. Phòng giải đấu có nền vàng, hiển thị tên của người tham gia phòng đó.

TIỀN TỆ KHI THI ĐẤU: Khi thi đấu các thành viên sẽ cấp tiền thi đấu riêng. Mỗi vòng đấu sẽ được cấp mới số tiền thi đấu. Số tiền vòng trước không liên quan đến vòng sau.

LUẬT KHI THI ĐẤU: Mỗi một vòng đấu sẽ được thi đấu trong vòng 20 phút. Người chơi vào thi đấu muộn sau khi đã thi đấu 5 phút sẽ bị loại. Phương thức chơi sẽ là chơi liên tục  đến khi nào hết tiền thì thôi. Sau 20 phút phòng đấu sẽ được đóng lại và thống kê ai có số tiền nhiều nhất sẽ thắng trong phòng đấu đó. Người thắng tiếp tục sang vòng đấu tiếp theo, để thi đấu tranh GIẢI NHẤT. Sẽ có giám sát để theo dõi những ai không chơi sẽ bị loại ngay hoặc chơi không đẹp cũng bị loại.

CHÚ Ý: Mỗi thành viên chỉ được tham gia đăng ký 1 nick trong giải đấu. Nếu đăng ký từ 2 nick trở lên Ban Tổ Chức phát hiện sẽ loại trực tiếp và không được tham gia tiếp giải đấu. Và Các thành viên khi tham gia nên cập nhật hồ sơ cá nhân của mình, như số điện thoại, email. Để Ban Tổ Chức chủ động liên hệ trong các vấn đề thông báo & trao giải.

5
  • TRỨNG RỒNG 22.011.411
  • ĐÀO MỎ 9.888.367
  • MINI POKER 3.796.521
  • TRÊN DƯỚI 2.289.191
  • TIẾN LÊN MN 717.495
  • VÒNG QUAY 409.985
  • XÓC ĐĨA CHƯƠNG 259.002
  • BINH XẬP XÁM 97.913